ทำไมต้อง UGO?

Trusted brand by leading organizations

UGO ก่อตั้งปี 2545 และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรถกอล์ฟไฟฟ้ามายาวนาน 20 ปี โดยยึดมั่นด้านคุณภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และบริการด้วยความจริงใจต่อลูกค้า บริษัทจึงได้รับความไว้วางใจสูงสุดจากลูกค้าและองค์กรชั้นนำของประเทศไทยและต่างประเทศมาตลอด 20 ปี ทั้งธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม อสังหาริมทรัพย์ สถานพยาบาล การศึกษา สนามบิน หน่วยงานราชการและอื่นๆอีกมากมาย

Best service for 20 years

UGO มีศูนย์บริการหลังการขาย จำหน่ายอะไหล่รถกอล์ฟทุกชนิด รวมถึงบริการรถกอล์ฟครบวงจร โดยทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่ได้รับการอบรมเทคนิคเฉพาะด้านงานซ่อมบำรุง โดยบริษัทผู้ผลิตรถกอล์ฟชั้นนำของโลก โดยบริการคือหัวใจหลักของอูโก จึงมั่นใจรถทุกคันที่ซื้อจากอูโกจะอยู่ภายใต้การดูแลรักษาของทีมช่างผู้เชี่ยวชาญตลอดอายุการใช้งาน (LIFE TIME SERVICE)

มาตรฐานยุโรป และ อเมริกา

UGO จำหน่ายรถกอล์ฟแบรนด์ “แกรนเด” (Grande) ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แบรนด์ไทย คุณภาพสากล’ซึ่งแบรนด์ Grande ได้รับใบรับรองคุณภาพมาตรฐาน CE ยุโรป และอีกมากมาย เรายังจำหน่ายรถกอล์ฟแบรนด์ชั้นนำ อาทิ คลับคาร์ นำเข้าอเมริกา (USA.) โดยรถกอล์ฟทุกคัน UGO รับประกันมาตรฐาน CE ยุโรป และ อะไหล่หลักจาก USA

รับประกันตัวรถสูงสุด 3 ปี แบตเตอรี่สูงสุด 5 ปี

UGO รับประกันคุณภาพตัวรถสูงสุด 3 ปี และ รับประกันแบตเตอรี่สูงสุด 5 ปี แบตเตอรี่คุณภาพมาตรฐานสากลในแบรนด์แกรนเด GRANDE®, TROJAN (USA.), ROYPOW เป็นต้น โดยเราได้คัดสรรแบตเตอรี่และอะไหล่คุณภาพดี เพื่อให้ท่านได้มั่นใจว่ารถจาก UGO เป็นรถที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล

FIRST CLASS AFTER SALE SERVICE

บริการหลังการขายระดับ FIRST CLASS

รถกอล์ฟรับส่งมือหนึ่ง โดยอูโก

UGO ดำเนินธุรกิจอย่างยาวนานมากว่า 20 ปี คุณธรรมต่อลูกค้าที่เรายึดมั่นอย่างจริงใจมาโดยดลอดและเป็นจุดเด่นของ UGO คือการให้บริการหลังการขายที่ “ไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า” ให้ท่านมั่นใจได้ว่า เมื่อ UGO ส่งมอบรถให้ท่านแล้ว UGO จะอยู่ดูแลรถให้ท่านไปจนดลอดอายุการใช้งาน

20 ปี “อูโก” อิเลคทริคคาร์ รถไฟฟ้าที่ลูกค้าไว้วางใจ

ลูกค้าของเรา

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ว้วางใจใช้บริการจาก UGO
เราสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนา
เพื่อตอมสนองต่อความต้องการของทุกท่านให้ได้อย่างสูงที่สุด

ลงทะเบียนตอนนี้
เพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่น ส่วนลด 27%!!

20 ปี “อูโก” อิเลคทริคคาร์ รถไฟฟ้าที่ลูกค้าไว้วางใจ

frequently asked questions

รถกอล์ฟไฟฟ้าควรเลือกจากความเหมาะสมในการใช้งาน เช่น ใช้ในองค์กร หรือ ใช้งานส่วนตัว และ จำนวนที่นั่งที่ต้องการ
• รถไฟฟ้า 2 – 4 ที่นั่ง
เหมาะสำหรับใช้ส่วนตัวภายในหมู่บ้าน , สนามกอล์ฟ ซึ่งแบบ 4 ที่นั่งในบางรุ่นก็สามารถพับเบาะด้านหลังลงเป็นที่วางสัมภาระได้
• รถไฟฟ้า 6-11 ที่นั่ง
เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องมีการโดยสารจำนวนมาก รับส่งผู้โดยสารตามโรงแรม รีสอร์ท สนามบิน โรงพยาบาล สถาบันต่างๆ
• รถไฟฟ้า 11-23 ที่นั่ง
เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องมีการโดยสารจำนวนมาก รับส่งผู้โดยสารขององค์กรหรือสถานที่ท่องเที่ยวคราวละมากๆ ที่สำคัญ
ต้องมีพื้นที่ของถนนที่สามารถรองรับรถที่มีขนาดยาวและวงเลี้ยวกว้างกว่ารถขนาดเล็กได้

แบตเตอรี่รถกอล์ฟไฟฟ้าหากระบุก็จะตอบได้ยาก เนื่องจากจะขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้และการดูแลรักษา ซึ่งถ้าอายุเฉลี่ยของแบตเตอรี่ จะอยู่ประมาณ 2-3 ปี แต่ถ้าหากเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมอาจมีอายุการใช้งานได้นานถึง 10 ปี ถ้ามีการดูแลรักษาที่ดี

เป็นคำถามที่หลายๆท่านกังวัล ซึ่งปกติแล้วรถกอล์ฟไฟฟ้าสามารถขับลุยน้ำได้ แต่หากน้ำท่วมสูงมาก ไม่ควรนำไปลุยน้ำ เนื่องจากการขับลุยน้ำที่ท่วมสูง จะทำให้น้ำซึมเข้าในห้องเครื่องที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ระบบไฟฟ้า อาจทำให้ระบบไฟมีปัญหาได้ แต่ถ้าลุยน้ำขังไม่สูง สามารถขับลุยได้ตามปกติ

เมื่อรถกอล์ฟไฟฟ้าเกิดปัญหา สิ่งแรกหาสาเหตุหลักที่สามารถระบุเบื้องต้นได้ว่า เกิดปัญหาอะไร? มีอาการเป็นอย่างไร? แล้วติดต่อศูนย์บริการของอูโกได้ทันที ผ่านช่องทางไลน์ OA, โทรศัพท์ HOTLINE เรามีทีมช่างคอยให้คำแนะนำปรึกษา และทีมบริการเคลื่อนที่ (MOBILE SERVICE UNIT) ประสบการณ์กว่า 20 ปี พร้อมให้บริการตรวจเช็คและซ่อมรถกอล์ฟนอกสถานที่ทั่วประเทศไทย โดยอูโก FAST ONSITE SERVICE ภายใน 48 ชั่วโมงทั่วประเทศ

รถกอล์ฟไฟฟ้าของอูโก การรับประกันขึ้นอยู่แต่ละรุ่น เรารับประกันตั้งแต่ 1 ปี และ 3 ปี 

        แบตเตอรี่ Lead Acid และ Maintenance Free  รับประกัน 1 ปี 

        แบตเตอรี่ Lithium รับประกัน 5 ปี

www.ugocorp.com

Copyright © 2022 – All rights reserved.