UGO  บริการให้เช่ารถกอล์ฟไฟฟ้าครบวงจร

UGO มีรถกอล์ฟไฟฟ้าหลากหลายประเภทที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ งานขนส่งผู้โดยสาร รูมเซอร์วิส งานบรรทุกสินค้า งานขนส่งคนป่วย งานต้อนรับลูกค้า งานอุตสาหกรรม เป็นต้น สำหรับใช้งานในองค์กร พร้อมให้เช่าทั่วประเทศ

โดยมีรถกอล์ฟรถไฟฟ้าจำนวนมากหลากหลายรุ่นพร้อมให้เช่า โดยมีแผนให้เช่ารถกอล์ฟที่ยืดหยุ่น ทั้งการ เช่ารถกอล์ฟระยะสั้น และ ระยะยาว เริ่มตั้งแต่การเช่ารถกอล์ฟรายวัน  เช่ารถกอล์ฟรายเดือน หรือ เช่ารถกอล์ฟรายปี  เพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณและตอบสนองต่อความต้องการใช้งานของท่านให้ได้มากที่สุด

บริการเช่ารถกอล์ฟเหมาะสำหรับใคร?

หากธุรกิจของท่านมีความต้องการใช้รถกอล์ฟไฟฟ้า แต่ไม่มีกำลังคนดูแลรักษารถและยังต้องการควบคุมต้นทุนจากการบริหารจัดการใช้รถกอล์ฟ ลดภาระค่าซ่อมบำรุงที่อาจคาดไม่ถึง การเช่ารถกอล์ฟคุณภาพดี ที่มีบริการดูแลรักษาพร้อมสรรพ ในราคาที่ย่อมเยาและคุ้มค่า สามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้  

เช่ารถกอล์ฟ กับ UGO 

  • UGO ให้เช่ารถกอล์ฟทั่วประเทศ
  • มีรถกอล์ฟให้เช่าพร้อมส่งจำนวนมาก
  • บริการออกแบบ CUSTOMIZE รถตามความต้องการ อาทิ สีรถ สติ้กเกอร์โลโก้ อุปกรณ์เสริมของรถเช่า
  • เมื่อรถกอล์ฟมีปัญหา UGO จะดูแลโดยสายด่วน HOTLINE เบื้องต้นและพร้อมเข้าดูแลภายใน 48 ชั่วโมงทั่วประเทศ (เวลาทำการ)
  •  มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมเข้าตรวจเช็คบำรุงรักษารถตามกำหนด
  • ฟรี ค่าบำรุงรักษาทั้งหมด รวมถึงการซ่อมบำรุง อุปกรณ์ วัสดุสิ้นเปลืองและแบตเตอรี่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเติม ยกเว้นกรณีรถเสียจากอุบัติเหตุ
  • มี ออพชั่นเสริมประกันภัยได้

แนะนำการเลือกรถ ธุรกิจอะไรใช้รุ่นไหนดี

อูโก ให้เช่ารถกอล์ฟมากมายหลายรุ่น ตั้งแต่ รถกอล์ฟ 2 ที่นั่งไปจนถึง 23 ที่นั่ง โดยเราสามารถแนะนำรถรุ่นต่างๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละประเภทธุรกิจ อาทิ

  • ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจโรงแรม บริษัทเอกชน สามารถใช้รถกอล์ฟโดยสารขนาดเล็ก 4-6 ที่นั่งเพื่องานต้อนรับลูกค้า ขนส่งผู้พักอาศัยในโครงการ งานตรวจตรา รถไฟฟ้ารับส่งผู้โดยสารและสัมภาระ รวมถึงรถบรรทุกขนาดเล็กและรถตู้สำหรับหน่วยงานแม่บ้าน รูมเซอร์วิส งานสวน งานช่าง เป็นต้น
  •     สถานศึกษา โรงพยาบาล ท่าอากาศยาน สถานที่ท่องเที่ยว หน่วยงานราชการ เหมาะกับ รถกอล์ฟโดยสารขนาดกลางและขนาดใหญ่ 8-23 ที่นั่ง เพื่อขนส่งผู้โดยสารคราวละมาก ๆ โดยเฉพาะจากลานจอดรถถึงอาคาร หรือนำชมสถานที่ที่มีขนาดกว้างใหญ่ เป็นต้น
  • โรงงานอุตสาหกรรม โลจิสติกส์ การเกษตร การบริการ ซึ่งใช้รถไฟฟ้าเอนกประสงค์ สำหรับงานบรรทุกทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ สามารถใช้รถประเภทรถปิ้กอัพ รถตู้ รถสำหรับ wheelchair รถขนส่งผู้ป่วย หรือออพชั่นพิเศษอื่น ๆ ได้

อย่างไรก็ตาม หากท่านมีความประสงค์ในการเช่ารถกอล์ฟ แต่ไม่มั่นใจเรื่องประเภทรถที่เหมาะสม ทีมงานอูโก พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำรถรุ่นต่าง ๆ ให้ค่ะ

ระยะเวลาในการเช่า

การเช่ารถกอล์ฟระยะสั้นหรือระยะยาวนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านความต้องการใช้งาน ประเภทรถที่ใช้ และงบประมาณ โดยท่านสามารถเช่าได้ตั้งแต่รายวัน รายเดือน และรายปี ซึ่งรถแต่ละรุ่นมีขนาดโดยสาร สเปคและราคาที่แตกต่างกัน อัตราค่าเช่าจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นและระยะเวลาการเช่าระยะยาวจะมีอัตราค่าเช่าต่ำกว่าระยะสั้น ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดของรถกอล์ฟให้เช่ารายวัน รายเดือน รายปี เพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

รถกอล์ฟของอูโก มีระบบการให้เช่าที่สะดวกรวดเร็ว ทำให้การเช่ารถกอล์ฟเป็นเรื่องง่าย หากท่านสนใจเช่าระยะสั้น หรือระยะยาว รายวัน รายเดือน หรือรายปี เพียงท่านแจ้งสถานที่ใช้งาน พร้อมรุ่นรถที่สนใจและระยะเวลาเช่าให้เราทราบ ทีมงานจะส่งรูปรถพร้อมใบเสนอราคาให้ท่านทันที หรือสามารถปรึกษาความต้องการใช้งานกับทีมงานเราได้ฟรี

ทางไลน์ @UGOCAR หรือโทร. 02.385.1100-5

UGO บริการให้เช่ารถกอล์ฟระยะสั้น หรือระยะยาว รายวัน รายเดือน และรายปี ที่เดียวจบครบครันด้วยการดูแลที่ดีเยี่ยมตลอดทุกวันไม่เว้นวันหยุด ทำให้ธุรกิจของท่านจัดการรถเช่าได้อย่างมีประสิทธิภาพในงบประมาณค่าใช้จ่ายที่จำกัด