UGO บริการให้เช่ารถกอล์ฟไฟฟ้าแบบครบวงจร

UGO มีรถกอล์ฟไฟฟ้าหลากหลายประเภทที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น งานขนส่งผู้โดยสาร รูมเซอร์วิส งานบรรทุกสินค้า งานขนส่งคนป่วย งานต้อนรับลูกค้า งานอุตสาหกรรม เป็นต้น และสำหรับใช้งานในองค์กร พร้อมบริการขนส่งได้ทั่วประเทศ

สำหรับผู้ประกอบการที่มีความสนใจใช้งานรถกอล์ฟไฟฟ้า ที่ อูโก มีบริการเช่ารถกอล์ฟไฟฟ้า ราคาย่อมเยา เช่น ขนาด 2 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง หรือ 6 ที่นั่ง โดยมีแผนให้เช่ารถกอล์ฟที่ยืดหยุ่น ทั้งการเช่ารถกอล์ฟไฟฟ้าระยะสั้นและระยะยาว โดยเริ่มตั้งแต่ แบบรายวัน แบบรายเดือน หรือแบบรายปี ที่สามารถเลือกให้เหมาะสมกับงบประมาณ และตอบสนองต่อความต้องการใช้งานของท่านให้ได้มากที่สุด

บริการเช่ารถกอล์ฟเหมาะสำหรับใคร?

เจ้าของธุรกิจหรือผู้ประกอบการ ที่มีความต้องการใช้รถกอล์ฟไฟฟ้า แต่ไม่มีกำลังคนดูแลรักษารถ และยังต้องการควบคุมต้นทุนจากการบริหารจัดการใช้รถกอล์ฟ ลดภาระค่าซ่อมบำรุงที่อาจคาดไม่ถึง การเลือกใช้บริการเช่ารถกอล์ฟคุณภาพดี ที่มีบริการดูแลรักษาพร้อมสรรพ ในราคาที่ย่อมเยาและคุ้มค่า จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้

เช่ารถกอล์ฟ ราคาคุ้มค่า กับ UGO

  • อูโก ให้เช่ารถกอล์ฟทั่วประเทศ
  • มีรถกอล์ฟให้เช่าพร้อมส่งจำนวนมาก
  • บริการออกแบบ CUSTOMIZE รถกอล์ฟได้ตามความต้องการ เช่น สีรถ สติกเกอร์โลโก้ อุปกรณ์เสริมของรถเช่า เป็นต้น
  • ในกรณีที่รถกอล์ฟเช่ามีปัญหา อูโก สามารถติดต่อสายด่วน HOTLINE เบื้องต้นได้ เรามีทีมงานที่พร้อมเข้าไปดูแลภายใน 48 ชั่วโมงทั่วประเทศ (เฉพาะในเวลาทำการ)
  • มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมเข้าตรวจเช็กบำรุงรักษารถกอล์ฟตามกำหนด
  • ฟรี ค่าบำรุงรักษาทั้งหมด รวมถึงการซ่อมบำรุง อุปกรณ์ วัสดุสิ้นเปลือง และแบตเตอรี่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม (ยกเว้นกรณีรถเสียจากอุบัติเหตุ)
  • มีอ็อปชันเสริมประกันภัยได้

แนะนำการเลือกรถกอล์ฟเช่า ให้ตอบโจทย์ในทุกธุรกิจ

อูโก ให้เช่ารถกอล์ฟหลากหลายรุ่น ตั้งแต่รถกอล์ฟ 2 ที่นั่งไปจนถึง 23 ที่นั่ง ในราคาที่คุ้มค่า โดยเราสามารถแนะนำรถรุ่นต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละประเภทธุรกิจ ดังนี้

  • ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจโรงแรม บริษัทเอกชน สามารถใช้รถกอล์ฟโดยสารขนาดเล็ก 4-6 ที่นั่ง สำหรับงานต้อนรับลูกค้า ขนส่งผู้พักอาศัยในโครงการ งานตรวจตรา รถไฟฟ้ารับส่งผู้โดยสารและสัมภาระ รวมถึงรถบรรทุกขนาดเล็กและรถตู้สำหรับหน่วยงานแม่บ้าน รูมเซอร์วิส งานสวน งานช่าง เป็นต้น
  • สถานศึกษา โรงพยาบาล ท่าอากาศยาน สถานที่ท่องเที่ยว หน่วยงานราชการ เหมาะกับรถกอล์ฟโดยสารขนาดกลางและขนาดใหญ่ 8-23 ที่นั่ง เพื่อขนส่งผู้โดยสารคราวละหลายคน โดยเฉพาะจากลานจอดรถถึงอาคาร หรือนำชมสถานที่ที่มีขนาดกว้างใหญ่ เป็นต้น
  • โรงงานอุตสาหกรรม โลจิสติกส์ การเกษตร การบริการ สามารถใช้บริการรถกอล์ฟไฟฟ้า สำหรับงานบรรทุกทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ สามารถใช้รถประเภทรถพิกอัป รถตู้ รถสำหรับ Wheelchair รถขนส่งผู้ป่วย หรืออ็อปชันพิเศษอื่น ๆ ได้

อย่างไรก็ตาม หากท่านมีความประสงค์ในการเช่ารถกอล์ฟ แต่ไม่มั่นใจเรื่องประเภทรถที่เหมาะสม และราคาที่ตอบโจทย์ ทีมงานอูโก พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำรถรุ่นต่าง ๆ ได้ค่ะ

ระยะเวลาในการเช่า

การเช่ารถกอล์ฟระยะสั้นหรือระยะยาวนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านความต้องการใช้งาน ประเภทรถที่ใช้ และงบประมาณ โดยท่านสามารถเช่ารถกอล์ฟได้ตั้งแต่ รายวัน รายเดือน และรายปี ได้ตามต้องการ ซึ่งรถแต่ละรุ่นมีขนาดโดยสาร สเป็กและราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งอัตราค่าเช่าจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นและระยะเวลา การเช่าระยะยาวจะมีอัตราค่าเช่าต่ำกว่าระยะสั้น ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดของรถกอล์ฟให้เช่าแบบรายวัน รายเดือน และรายปีเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายของ อูโก ได้เลย

บริการเช่ารถกอล์ฟกับอูโก มีระบบการให้เช่าที่สะดวกรวดเร็ว ทำให้การเช่ารถกอล์ฟเป็นเรื่องง่าย หากท่านสนใจเช่าระยะสั้น หรือระยะยาว เพียงท่านแจ้งสถานที่ใช้งาน พร้อมรุ่นรถที่สนใจและระยะเวลาเช่าให้เราทราบ ทีมงานจะส่งรูปรถพร้อมใบเสนอราคาให้ท่านทันที หรือสามารถปรึกษาความต้องการใช้งานกับทีมงานเราได้ฟรี หรือสอบถามทางไลน์ @UGOCAR หรือโทร. 02-385-1100-5

อูโก บริการให้เช่ารถกอล์ฟระยะสั้นหรือระยะยาว ทั้งแบบรายวัน รายเดือน และรายปี ที่เดียวจบครบครันด้วยการดูแลที่ดีเยี่ยมตลอดทุกวันไม่เว้นวันหยุด ทำให้ธุรกิจของท่านจัดการรถเช่าได้อย่างมีประสิทธิภาพในงบประมาณค่าใช้จ่ายที่จำกัดได้