ออกแบบและสั่งทำ

UGO เข้าใจดีว่าความต้องการการใช้งานรถกอล์ฟของลูกค้าแตกต่างกันไป เราจึงมีบริการออกแบบรถกอล์ฟไฟฟ้าแบบกำหนดเอง เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะแต่ละโครงการ และความพิเศษที่สัมผัสได้เฉพาะคุณเท่านั้น

UGO รับออกแบบรถกอล์ฟไฟฟ้าตามความต้องการ

บริการสั่งทำรถกอล์ฟไฟฟ้าแบบกำหนดเองของ UGO สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกธุรกิจได้อย่างครบถ้วน ครอบคลุมตั้งแต่การกำหนดขนาดและรูปร่างของรถกอล์ฟไฟฟ้า ไปจนถึงการเลือกวัสดุ สีสัน และฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ บริการนี้จึงเหมาะกับธุรกิจหรือการใช้งานส่วนตัวที่ต้องการรถกอล์ฟไฟฟ้าออกแบบพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และมีความต้องการเฉพาะเจาะจง

ทำไมต้องใช้บริการรับผลิตรถกอล์ฟไฟฟ้า ของ UGO

  • ตอบสนองความต้องการเฉพาะ

ในแต่ละโครงการมีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้น อูโกจึงมาพร้อมบริการรับทำรถกอล์ฟไฟฟ้าให้ตรงกับความต้องการที่เฉพาะเจาะจง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบภายนอกและภายใน ฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงวัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สามารถสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ เจ้าของธุรกิจ และโครงการได้อย่างชัดเจน

  • มีจำนวนที่นั่งให้เลือกหลากหลาย

บริการรับออกแบบรถกอล์ฟไฟฟ้าตั้งแต่ 2 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง 6 ที่นั่ง 14 ที่นั่ง 17 ที่นั่ง ไปจนถึง 23 ที่นั่ง โดยสามารถออกแบบฟังก์ชั่น รวมถึงสีสัน ภาพประกอบตามความต้องการของลูกค้า โดยไม่กระทบต่อการใช้งานและความปลอดภัย หรือการรับประกันสินค้า ช่วยให้รถกอล์ฟไฟฟ้าตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงความต้องการ อีกทั้งมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

  • สีรถกอล์ฟไฟฟ้ามาตรฐานเดียวกับรถยนต์

เลือกทำสีรถได้หลากหลายเฉดตามความต้องการ มาตรฐานเดียวกับสีรถยนต์ ไม่ว่าจะต้องการสีที่ตรงกับ CI (Corporate Identity) อัตลักษณ์องค์กร สีถูกโฉลก หรือสีที่ชอบ ก็สามารถทำได้

  • อะไหล่นำเข้า ได้มาตรฐาน CE

มีอะไหล่รถกอล์ฟแบบครบวงจรจาก USA คุณภาพสูง และเป็นไปตามมาตรฐานการผลิต CE ของสหภาพยุโรป ซึ่งช่วยให้รถกอล์ฟของคุณใช้งานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย

  • ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ

ดำเนินงานโดยทีมวิศวกรและนักออกแบบที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการออกแบบรถกอล์ฟไฟฟ้า จึงสามารถช่วยลูกค้าสร้างสรรค์รถกอล์ฟไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการ ทั้งรูปลักษณ์และฟังก์ชันได้อย่างตรงจุด

รถกอล์ฟไฟฟ้า ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายธุรกิจ

สนามกอล์ฟ : ใช้สำหรับบรรทุกเพื่อลำเลียงคน สัมภาระ และอุปกรณ์ เช่น ถุงกอล์ฟ อาหารและเครื่องดื่ม ไปยังหลุมกอล์ฟต่าง ๆ จนถึงการขนวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ทำความสะอาด
โรงแรม : ใช้สำหรับบริการรับ-ส่งแขกที่เข้าพักไปยังห้องหรือสถานที่ต่าง ๆ ภายในโรงแรมได้อย่างทั่วถึง และสามารถขนย้ายสิ่งของ เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ผ้าปูที่นอน เฟอร์นิเจอร์ จำนวนมากได้อย่างสะดวกรวดเร็ว สามารถออกแบบรถบรรทุกหรือรถตู้มีควบคุมอุณหภูมิ หรือออกแบบชั้นเก็บของภายในให้ใช้งานได้อย่างลงตัว
หน่วยงานราชการ : ใช้สำหรับอำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่และประชาชนทั่วไปในการเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ของหน่วยงานราชการ เช่น ภายในศูนย์ราชการ ภายในพื้นที่อำนวยการ หรือพื้นที่ปฏิบัติการขนาดใหญ่ เช่น เขื่อน
ศูนย์ประชุม : ใช้สำหรับรับ-ส่งผู้คนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย รวมถึงใช้เพื่อขนส่งสัมภาระและอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในศูนย์ประชุมได้อีกด้วย

รถกอล์ฟไฟฟ้าออกแบบพิเศษ คุณภาพดี ได้มาตรฐาน CE ต้องที่ UGO

สำหรับผู้ที่มีความต้องการออกแบบรถกอล์ฟไฟฟ้าเอง อูโก เรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและการผลิตเฉพาะคุณ กรุณาติดต่อเราที่อีเมล : [email protected] หรือ ทางไลน์ : @UGOCAR

Model รถเฉพาะคุณ

บริการออกแบบรถกอล์ฟไฟฟ้า

P2 กระบะไม้

รับออกแบบรถกอล์ฟไฟฟ้า 2 ที่นั่ง

P2 กระบะอลูมิเนียม

รับออกแบบรถกอล์ฟไฟฟ้า 6-14 ที่นั่ง

CUSTOM CAR : GRANDE S14

รถกอล์ฟไฟฟ้าออกแบบพิเศษ

CUSTOM CAR : GRANDE S17