ทีมช่างมืออาชีพ

 บริษัท อูโก จำกัด มีศูนย์บริการหลังการขาย จำหน่ายอะไหล่รถกอล์ฟทุกชนิด รวมถึงบริการรถกอล์ฟครบวงจร อาทิ งานปรับสภาพรถ งานตรวจเช็คสภาพรถ งานซ่อมรถกอล์ฟ และปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับรถกอล์ฟไฟฟ้า โดยทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่ได้รับการอบรมเทคนิคเฉพาะด้านงานซ่อมรถกอล์ฟไฟฟ้า และการปรับสภาพจากบริษัทรถพลังงานไฟฟ้าชั้นนำของโลก เพื่อเสริมสร้างความรู้ และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถกอล์ฟไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่นำรถเข้ามารับบริการที่ศูนย์ หรือนอกสถานที่ (onsite service) รถของท่านได้อยู่ภายใต้การดูแลรักษาของทีมช่างผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง

ศูนย์บริการของ UGO นั้น ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเครื่องมืออุปกรณ์พิเศษนำเข้าจากต่างประเทศมาใช้เพื่อการวินิจฉัยปัญหาของรถกอล์ฟไฟฟ้าได้อย่างถูกต้องแม่นยำและรวดเร็ว จึงทำให้การปฏิบัติงาน ซ่อมรถกอล์ฟ การปรับสภาพหรือการดูแลรักษารถของเรามีความรวดเร็วและ มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

ตรวจสอบคุณภาพ และความปลอดภัยก่อนส่งมอบ

สิ่งสำคัญที่ UGO ยึดถือคือ คุณภาพ และความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ดังนั้นรถทุกคัน ไม่ว่าจะเป็นรถมือหนึ่งหรือรถมือสองปรับสภาพ UGO จะตรวจสอบในทุกรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน โดยต้องผ่านการทดสอบ QC ก่อนการส่งมอบรถเสมอ เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐานระดับสากล 

UGO ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการบริการหลังการขาย เพราะเราคำนึงถึงความสำคัญที่ลูกค้าของเราจะใช้รถไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัยสูงสุดและราบรื่นในทุกวันที่ใช้งาน

โดยอูโก ให้ความสำคัญตั้งแต่วันแรกที่ส่งมอบรถถึงมือลูกค้าทุกท่าน ท่านจะได้รับคู่มือการใช้งาน การดูแลรักษารถ และการอบรมการใช้งาน เพื่อความเข้าใจอันดีของผู้ใช้งาน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญด้านความปลอดภัยในการใช้งานรถกอล์ฟ นอกจากนี้สำหรับลูกค้าโครงการ ทีมอูโกจะอบรมการบำรุงรักษาซ่อมรถกอล์ฟเบื้องต้นให้กับช่างหรือผู้ดูแลรถของท่าน เพื่อการดูแลรักษารถอย่างถูกวิธี หากรถกอล์ฟของลูกค้ามีปัญหาการใช้งาน สามารถติดต่อ SERVICE HOTLINE ได้ตลอดทุกวัน เพื่อปรึกษาปัญหาหรือนัดทีมซ่อมรถกอล์ฟต่อไป  

บริการปรับสภาพรถกอล์ฟ (RECONDITIONING)

เพราะเราเข้าใจความต้องการของลูกค้าและความสำคัญด้านการควบคุมต้นทุน สำหรับโครงการหรือลูกค้าทีมีรถกอล์ฟเก่าและต้องการปรับสภาพให้เหมือนใหม่ สามารถปรึกษาเราได้ โดยทีมช่างจะตรวจเช็ค ซ่อมรถกอล์ฟ ปรับสภาพรถโดยเปลี่ยนอะไหล่ที่จำเป็น อาทิ ระบบสายไฟ ระบบเบรค แบตเตอรี่ ยาง เบาะ แชซซี ฯ รวมถึงทำสีบอดี้มาตรฐานสีรถยนต์ พร้อมรับประกันงานซ่อมรถกอล์ฟรวมถึงอะไหล่ รถที่ทำเสร็จแล้วจะมีสภาพและใช้งานดีมากกว่าเดิม

อะไหล่และการซ่อมรถกอล์ฟ

UGO คำนึงถึงสินค้าที่ได้มาตรฐานและการส่งมอบที่ฉับไว เรามีศูนย์อะไหล่ที่มีอะไหล่คงคลังมากมายเพื่อที่จะสามารถตอบสนองต่อการใช้งานที่จำเป็นของลูกค้าได้รวดเร็ว และช่างของเราสามารถจัดส่งอะไหล่ให้ลูกค้าได้ทันทีเมื่อสั่งซื้อ หรือช่วยดูแลรักษาซ่อมรถกอล์ฟ โดยเปลี่ยนอะไหล่นั้นให้ได้ตามความต้องการ

ทีมช่างเคลื่อนที่ (MOBILE SERVICE UNIT) ของอูโกพร้อมให้บริการตรวจเช็คและซ่อมรถกอล์ฟนอกสถานที่ทั่วประเทศไทย โดยอูโกมีนโยบาย FAST ONSITE SERVICE  ภายใน 48 ชั่วโมงทั่วประเทศ อูโก จึงเป็นผู้นำด้าน การบำรุงรักษาและซ่อมรถกอล์ฟที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดจากลูกค้าและองค์กรชั้นนำมาอย่างยาวนาน   

 

ทีมงาน UGO พร้อมให้คำปรึกษาและรับประกันความพึงพอใจ ด้วยประสบการณ์ขาย ดูแลรักษาและซ่อมรถกอล์ฟ มายาวนานกว่า 20 ปี 

หากรถกอล์ฟไฟฟ้าของท่านมีปัญหาใด ๆ สนใจซ่อมรถกอล์ฟ สามารถปรึกษาเราได้ฟรี ทาง Line : @ugoservice

รวดเร็ว ฉับไว มั่นใจ อูโก